Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Hướng dẫn số 06 - HD/ĐUK, ngày 25/3/2022 của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Kế hoạch số 25/KH-ĐU ngày 08/4/2022 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc. Ngày 06/5/2022, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Hồng Khanh - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy  Khối CCQ tỉnh, đồng chí Võ Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám Sở TN&MT; các đồng chí trong BCH đảng bộ; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở; sự phối hợp của UBND cấp huyện và các phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường; ngoài ra, còn có sự phối hợp, giúp đỡ của các Sở, ngành liên quan trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Nghệ An; Nội bộ đoàn kết, tư tưởng cán bộ, đảng viên ổn định, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Chi bộ. Do đó, nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, trong đó đặc biệt có 03/09 chỉ tiêu vượt.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi ủy, thể hiện sự trang nghiêm, đảm bảo quy định; các văn kiện được xây dựng chất lượng. Trong nhiệm kỳ qua, tuy có nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi bộ đã đoàn kết, nổ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên không ngừng được nâng lên, các tổ chức đoàn thể ngày càng vững mạnh. Năm 2020, 2021 Chi bộ đều được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2021 được tuyên dương là Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu. Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo đại hội phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, tích cực thảo luận để xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 phù hợp, sát với thực tiễn để Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tiếp tục là đơn vị vững mạnh, phấn đấu cùng Sở TNMT thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai nhiệm kỳ 2022-2025 đã hoàn thành toàn bộ Chương trình đã đề ra. Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí và bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao. Theo đó, đồng chí Võ Văn Sơn được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Công Thành được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

   Nguồn: Văn phòng Đăng ký đất đai

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 200
  • Trong tuần: 3 779
  • Tất cả: 96988