Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất nhiệm kỳ 2022 -2024

Chiều ngày 18/04/2022, Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất nhiệm kì 2022 – 2024. Tới dự Đại hội có đồng chí Cao Quang Trung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Nghệ An; đồng chí Nguyễn Văn Kỷ - UV BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí trong BCH chi đoàn bạn cùng toàn bộ đoàn viên chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Đại hội đã thông qua các nội dung: Báo cáo công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo kiểm điểm của BCH chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2022.

Tham luận tại Đại hội, các đồng chí TTPTQĐ thống nhất cao với các nội dung báo cáo đã nêu trên.

Đồng chí Trần Khắc An – Bí thư Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất

nhiệm kỳ 2019 – 2022 điều hành Đại hội

Tham gia phần tham luận, các đoàn viên đại diện cho các tổ, bộ phận và BCH các đơn vị bạn cũng phát biểu ý kiến để xây dựng, phát triển phong trào đoàn, công tác chính trị tư tưởng, chuyên môn nghiệp vụ.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Kỷ UV BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bí Thư Đoàn Sở đánh giá cao văn kiện Đại hội, cách thức tổ chức Đại hội, đồng chí đã ghi nhận các kết quả mà tập thể đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm phát triển quỹ đất đã đạt được, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm mà chi đoàn còn mắc phải, Bí thư đoàn Sở cũng đã định hướng cho chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất  trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, đặc biệt là phát huy tinh thần xung kích trong các hoạt động mà đoàn Sở đề ra.

Đồng chí Cao Quang Trung – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung Tâm Phát Triển Quỹ Đất Nghệ An đánh giá cao các kết quả đạt được của đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trau dồi thêm kiến thức, trình độ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị.

Đồng chí Cao Quang Trung, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung Tâm Phát Triển Quỹ Đất

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Kỷ, UV BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn Sở phát biểu ý kiến tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất nhiệm kỳ 2022 – 2024 và tỷ lệ bầu chọn đạt 100% ý kiến tán thành.

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt tại Đại hội

Cũng tại Đại hội đã làm Lễ Trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí.

Đồng chí Trần Khắc An - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 trao Quyết định trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí

Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn Trung Tâm Phát Triển Quỹ Đất Nghệ An sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa, tổ chức tốt các hoạt động phong trào của Đoàn nhằm tạo ra môi trường cho ĐVTN trong Chi đoàn tham gia và từng bước trưởng thành về mọi mặt.