Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Vinh thực hiện Chương trình “ngày thứ 7 vì dân” tại xã Nghi Liên.

Đã thành thông lệ, vào các ngày thứ 7 trong tuần, sau khi kết thúc một tuần làm việc bận rộn, đội ngũ cán bộ của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Vinh vẫn dành thời gian để triển khai chương trình “Ngày thứ 7 vì dân”. Ngày 16 tháng 04 Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Vinh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Nghi Liên thực hiện công tác Đăng ký biến động địa chỉ thửa đất, hộ khẩu thường trú cho nhân dân trên địa bàn xã Nghi Liên.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trong đợt triển khai này, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Vinh đã thực hiện kê khai và đăng ký biến động với tổng số Giấy chứng nhận đã đăng ký biến động của 10 xóm thuộc xã Nghi Liên thực hiện hoàn thành trong ngày là 930 GCN.

Việc thực hiện kế hoạch “Ngày thứ 7 vì dân”, tình nguyện xuống địa bàn, trực tiếp hướng dẫn, giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân trong đó công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, giúp nhân dân tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ tài nguyên và môi trường trong lòng nhân dân.

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 545
  • Trong tuần: 5 458
  • Tất cả: 123737