Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An: Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 15/4/2022, Đoàn thanh niên Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2022 -2024. Tham dự Đại hội về phía Quỹ có đồng chí Đặng Trọng Quân – Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ BVMTcùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn Quỹ BVMT. Về phía Đoàn sở cấp trên và Chi đoàn bạn có đồng chí Nguyễn Danh Thông – Phó bí thư Đoàn sở Tài nguyên và môi trường, đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Phó bí thư Chi đoàn Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, đồng chí Hoàng Thị Thanh Vân – Uỷ viên ban chấp hành Trung tâm phát triển quỹ đất, đồng chí Dương Đạt Phú – Uỷ viên ban chấp hành Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường.

Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, đã đánh giá những thành tích mà Đoàn thanh niên Quỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 và những hạn chế yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; từ đó đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Trên tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đại hội đã thảo luận, trao đổi thắng thắn và có những tham luận có ý nghĩa quan trọng nhằm quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Quỹ trong giai đoạn 2022 - 2024. 

Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần làm tốt công tác tham mưu, thực hiện tốt các nhiệm vụ của cấp trên giao phó. Đẩy mạnh hoạt động chính trị tư tưởng, triển khai các hoạt động đoàn, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề chất lượng, lồng ghép các vấn đề thời sự trong nước, xây dựng và ban hành Chiến lược phát triển đoàn thanh niên Quỹ.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 02 đồng chí. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên. Đại hội diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Quỹ và tinh thần nhiệt tình, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết phấn đấu xây dựng Chi đoàn Quỹ ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

            Chi đoàn tổ chức bỏ phiếu bầu cử ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Anh-tin-bai

                     Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt đại hội.

Anh-tin-bai

                 Trao quà chia tay ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022

Nguồn: Quỹ bảo vệ môi trường Nghệ An

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 78
  • Hôm nay: 409
  • Trong tuần: 5 322
  • Tất cả: 123601