image banner
Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường: Công tác Kiểm tra nghiệm thu sản phẩm cấp đơn vị thi công sau khi hoàn thành công đoạn Đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính Thị trấn Yên Thành huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Thực hiện Quyết định số 1587/QĐ-STNMT.ĐĐBĐVT ngày 07/12/2022 của Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An về việc đặt hàng cho Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thực hiện việc Đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, cấp GCN QSD đất, lập HSĐC tại thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Đến nay, công đoạn đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính và ký giao nhận diện tích đối với chủ sử dụng đất đã hoàn thành. Để thực hiện đảm bảo quy định tại Thông tư số 49/2016/TT-BTNMT ngày 28/12/2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về công tác giám sát, kiểm tra, thẩm định và nghiệm thu công trình, sản phẩm trong lĩnh vực quản lý đất đai; đơn vị thi công phải tự kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi trình Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra nghiệm thu phê duyệt. Ngày 19/7/2024, đơn vị thành lập tổ kiểm tra nghiệm thu cấp đơn vị thi công. Kết quả kiểm tra đến nay, cụ thể như sau: Kiểm tra đối soát về loại đất, chủ sử dụngkiểm tra các hồ sơ có liên quan, chủ sử dụng 100% số mảnh (với tổng 18 mảnh), tổng diện tích đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính khoảng 261,5 ha với 4662 thửa đất của 04/04 khối. Công tác kiểm tra nghiệm thu cấp đơn vị thi công thực hiện theo các quy định hiện hành.

Anh-tin-bai

Trong thời gian tới, Trung tâm tập trung hoàn thiện hồ sơ cấp đơn vị thi công để trình Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An kiểm tra nghiệm thu công đoạn đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính và giao nộp sản phẩm tiếp tục đẩy nhanh công đoạn kê khai, đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính./.

Nguồn: TTKTTNMT

VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ