Trung tâm Kỹ thuật TN&MT: Công tác Kê khai đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực đất nông nghiệp tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

Công tác kê khai đăng ký, lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp cho nhân dân vùng tái định cư Dự án thủy điện Bản vẽ là nhiệm vụ chính trị quan trọng và luôn được UBND tỉnh, UBND huyện Thanh Chương và các Sở, Ban, Ngành quan tâm, nhằm đảm bảo cuộc sống, an cư lạc nghiệp cho người dân vùng biên giới của Tổ quốc đồng thời đảm bảo các quyền về sử dụng đất khi người dân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như chuyển nhượng, thế chấp vay vốn, cho thuê..vv..

Sau khi có kết quả trúng thầu, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường (trung tâm) đã tập trung nhân lực, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị vật tư, tài chính và đẩy nhanh tiến độ và đã hoàn thành công đoạn đo đạc lập bản đồ địa chính. Trên cơ sở đó Trung tâm đã tập trung ngay việc kê khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bước đầu Trung tâm đã thực hiện lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  cho 51 hộ dân.

Ngày 27/10/2023, đại diện Cơ quan quyết định đầu tư Tổng Công Ty phát điện 1, Chủ đầu tư Ban Quan lý dự án thủy điện 2 và UBND huyên Thanh Chương trực tiếp trao 51 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho UBND xã Ngọc Lâm có sự chứng kiến của các phòng ban huyện Thanh Chương, lãnh đạo UBND xã Ngọc Lâm và Đơn vị thi công Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và Môi trường.

Anh-tin-bai

Trong thời gian tới, Trung tâm tập trung đẩy nhanh công tác kê khai, đăng ký, lập hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp cho các hộ dân chưa được cấp đảm bảo tiến độ đra./.

 

                                 Nguồn: TTKTTNMT

 

 

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement

image advertisement

 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 1057
  • Trong tuần: 8 272
  • Tất cả: 729428