Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị học tập tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ

 

Thực hiện Công văn 1041/CV/BDVTU ngày 15/9/2023 của Ban dân vận và công văn số 6748/STNMT-VP ngày 29/9/2023 về học tập tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ.

Chiều ngày 04/10/2023, dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Quang Trung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm. Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị học tập tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ. Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể đảng viên và quần chúng trong Trung tâm.

Tại Hội nghị, Đồng chí Bí thư chi bộ Cao Quang Trung đã thông qua bài báo “Dân vận” của chủ tịch Hồ Chí Minh trên báo Sự thật, số 120, ngày 15/10/1949 và làm rõ hơn các nội dung trong bài báo. Những thế mạnh, lợi ích và sức sống mà bài báo mạng lại trong công tác chuyên môn cũng như quản lý sau 74 năm vẫn to lớn và ý nghĩa.

    Thông qua hội nghị này, mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức rõ hơn công tác dân vận áp dụng trong thực hiện các công việc chuyên môn cụ thể. Trong công tác xây dựng và phát triển Đảng, công tác dân vận vừa mang tính chiến lược vừa mang tính cấp thiết góp phần hình thành các nhiệm vụ cách mạng, tạo nên mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với quần chúng nhân dân. Qua đó mỗi đảng viên trong chi bộ càng ý thức hơn trách nhiệm của bản thân không chỉ trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ mà còn cần phải tự kiểm tra đánh giá để hoàn thiện bản thân và tổ chức của mình theo định hướng của đảng.

Anh-tin-bai

Đ/c Cao Quang Trung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm quán triệt tại Hội nghị

Thông qua hội nghị này, mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức rõ hơn công tác dân vận áp dụng trong thực hiện các công việc chuyên môn cụ thể. Trong công tác xây dựng và phát triển Đảng, công tác dân vận vừa mang tính chiến lược vừa mang tính cấp thiết góp phần hình thành các nhiệm vụ cách mạng, tạo nên mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với quần chúng nhân dân. Qua đó mỗi đảng viên trong chi bộ càng ý thức hơn trách nhiệm của bản thân không chỉ trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ mà còn cần phải tự kiểm tra đánh giá để hoàn thiện bản thân và tổ chức của mình theo định hướng của đảng

Kết luận Hội nghị, đồng chí Cao Quang Trung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Mục đích việc tổ chức học tập bài báo Dân Vận của chủ tịch Hồ Chí Minh giúp đảng viên và quần chúng trong toàn Chi bộ hiểu rõ lịch sử con đường phát triển của Đảng. Những chông gai mà người đảng viên phải nắm vững để góp phần trong xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của đơn vị và một số hạn chế vướng mắc trong 9 tháng đầu năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao 3 tháng cuối năm 2023, Trung tâm cần tiếp tục đổi mới lề lối làm việc, nhạy bén và linh hoạt giữa các nhiệm vụ, tăng cường đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ. Phát huy sức mạnh tập thể, tạo sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ, chuyên môn và các đoàn thể. Bên cạnh đó, tranh thủ sự ủng hộ của các cơ quan cấp trên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong 3 tháng cuối năm 2023.

 

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement

image advertisement

 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 7 569
  • Tất cả: 729541