Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ III (2023 - 2028)

Thực hiện Công văn số 21/CĐSTNMT ngày 17/10/2022 của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An về việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở thành viên nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ngày 20/02/2023, Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2023 - 2028).

Anh-tin-bai

Tập thể cán bộ Quỹ Bảo vệ môi trường

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Hồng thay mặt Ban chấp hành Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường khóa II, nhiệm kỳ 2019-2023 thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2019-2023; Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2023, Đại hội Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường đã đánh giá đúng thực trạng tình hình các hoạt động phong trào của viên chức và người lao động Quỹ Bảo vệ môi trường từ đó đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường trong nhiệm kỳ tới.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoànTrưởng phòng NVQL Quỹ

Sau khi nghe nội dung các báo cáo, các đoàn viên Công đoàn đã sôi nổi tham luận về đẩy mạnh hoạt động phong trào; tham gia, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị; phối hợp với chuyên môn chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Sỹ Khánh Vinh - Bí thư Chi hoàn toàn nhất trí với nội dung Báo cáo của Đại hội; đồng chí biểu dương và đánh giá cao những kết quả BCH công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Để tiếp tục đạt được những kết quả đó đồng chí đề nghị BCH công đoàn nhiệm kỳ tới cùng toàn thể đoàn viên công đoàn với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, làm việc có trách nhiệm, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần cùng chi bộ, các tổ chức đoàn thể của đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Anh-tin-bai

Đ/c Đinh Sỹ Khánh Vinh – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí và tỷ lệ đạt 100%.

Anh-tin-bai

BCH Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường nhiệm kỳ 2023-2028

BCH Công đoàn khóa mới hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đưa ra, tiếp tục đồng lòng cùng với Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị triển khai tốt các nhiệm vụ của đơn vị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, tích cực, hiệu quả, Đại hội Công đoàn CSTV Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. /.

Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 420
  • Trong tuần: 9 726
  • Tất cả: 527672