Tiếp xúc cử tri tại phường Nghi Hương

Sáng 3/11, lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Cửa Lò tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã Cửa Lò với cử tri phường Nghi Hương trước kỳ họp cuối năm 2023.

Anh-tin-bai

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và thị xã năm 2023, định hướng năm 2024 cũng như kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 10, HĐND thị xã Cửa Lò khóa VI. Đồng thời, đại diện Chi nhánh đã ghi nhận một số kiến nghị liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do cử tri phường Nghi Hương nêu ra. Cử trì cũng đề nghị thị xã đầu tư xây dựng thêm một số tuyến đường giao thông nhất là hệ thống mương thoát nước ở khu dân cư. Đồng thời đề nghị cán bộ địa chính phường nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ người dân giải quyết các thủ tục đất đai.

Ghi nhận những ý kiến của cử tri, ông Hoàng Văn Phúc  – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền; đồng thời đề nghị các phòng ban liên quan và UBND phường Nghi Hương phối hợp, tập trung giải quyết để sớm thông báo kết quả cho cử tri.

Nguồn: Chi nhánh VPĐKĐĐ thị xã Cửa Lò.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG BÁO
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
image advertisement

image advertisement

 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1037
  • Trong tuần: 8 252
  • Tất cả: 729408