Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường: Công tác định giá đất trên địa bàn huyện Đô Lương

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thực hiện nhiệm vụ định giá đất các xã Ngọc Sơn, Bồi Sơn, Đà Sơn và Thị trấn Đô Lương để phục vụ công tác tính giá đất khởi điểm các lô đất thuộc khu quy hoạch chia lô đất ở tại các xã trên địa bàn huyện Đô Lương.

Anh-tin-bai

Thời gian qua, Trung tâm tập trung nhân lực điều tra, thu thập thông tin và hoàn thành bàn giao sản phẩm định giá đất các xã Hòa Sơn, Giang Sơn Đông, Bài Sơn trên địa bàn huyện Đô Lương, đảm bảo đầy đủ cơ sở pháp lý, phản ánh đúng thực chất giá thị trường bất động sản và được chủ UBND huyện Đô Lương đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Anh-tin-bai

Hiện tại, Trung tâm đang hoàn thiện các hồ sơ: báo cáo định giá đất, phiếu điều tra định giá đất, chứng thư định giá đất…. và các tài liệu liên quan để tư vấn cho Hội đồng thẩm định giá đất huyện Đô Lương tham khảo, xem xét thẩm định mức giá đấu giá sử dụng đất thuộc khu quy hoạch chia lô đất ở tại các xã Bồi Sơn, Ngọc Sơn, Đà Sơn và thị trấn Đô Lương. Để công tác xác định giá các loại đất đạt hiệu quả cao, Trung tâm thực hiện công tác định giá đất đảm bảo đúng quy định của pháp luật và ổn định thị trường, có trách nhiệm và đảm bảo chất lượng tư vấn trong công tác định giá đất.

Nguồn: TTKTTNMT