Bế mạc Hội thao, giao lưu văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường 6 tỉnh Bắc Trung bộ

(Cổng TTĐT) Ngày 9/6/2024, tại TP Đông Hà, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị tổ chức bế mạc Hội thao, giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số IV, Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2024. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng.

Anh-tin-bai

Phó Ch tch Thường trc UBND tnh Hà S Đồng trao gii Nht, Nhì, Ba cho các cá nhân đạt gii môn qun vt ni dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo S

Cụm thi đua số IV, Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm Sở Tài nguyên và Môi trường 6 tỉnh Bắc Trung bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị làm cụm trưởng.

Hội thao giao lưu văn nghệ năm 2024 thu hút sự tham gia của 300 vận động viên, diễn viên đến từ các Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Cụm thi đua số IV tranh tài ở các môn thi đấu thể thao: quần vợt, bóng đá, kéo co, bóng bàn và giao lưu văn nghệ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức giải, trong thời gian thi đấu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, những pha bóng hay…

Anh-tin-bai

Phó Ch tch Thường trc UBND tnh Hà S Đồng trao gii Nht môn bóng đá nam cho S Tài nguyên và Môi trường tnh Thanh Hóa

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các bộ Huy chương cho các tập thể và cá nhân đoạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu các môn: kéo co, bóng đá nam 7 người; ở môn bóng bàn gồm các nội dung: Đôi nam và đôi nữ; ở môn quần vợt gồm các nội dung: Đôi nam lãnh đạo Sở, đôi nam trên 45 và đôi nam dưới 45 tuổi.

Dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường 6 tỉnh Bắc Trung bộ đã mang đến những tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại mang chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước. Qua các tiết mục có thể thấy rõ sự đầu tư công phu, chuẩn bị nghiêm túc của các đoàn tham dự. Sự phong phú về nội dung, nét độc đáo, đặc sắc trong từng tiết mục, thể loại, hình thức biểu diễn đã tạo nên sắc thái mới, mang đậm sắc màu mỗi địa phương tạo thêm sức hấp dẫn cho sân chơi bổ ích này.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo S Tài nguyên và Môi trường tnh Qung Tr tng quà lưu nim cho S Tài nguyên và Môi trường các tnh Bc Trung b

Đây là hoạt động thường niên của ngành Tài nguyên và Môi trường khu vực Bắc Trung bộ, được Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh luân phiên đăng cai tổ chức. Hoạt động này vừa giúp các cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài nguyên và Môi trường rèn luyện thể lực, nâng cao thể chất, vừa là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc được giao.

Tiến Nhất